Thầy Hoàng Thế Tới và những giờ học toán dễ hiểu thú vị.

Nếu bạn nghĩ học Toán học hẳn sẽ rất nhàm chán và công thức thì chắc chắn bạn chưa từng học qua lớp của thầy giáo Hoàng Thế Tới.
Tại Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, nhắc đến thầy Tới là nhắc đến những giờ học thú vị và sáng tạo. Không chỉ học trong sách giáo khoa, thầy Tới thường xuyên tổ chức các hoạt động, thay đổi phương pháp giảng bài nhằm tạo sự hào hứng của học sinh với kiến thức mới.
Thầy Tới chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng giáo viên không chỉ đơn thuần là người truyền đạt kiến thức hoặc hướng dẫn học sinh tìm hiểu kiến thức mà giáo viên phải thực sự là một người học cùng học sinh bởi thế giới luôn vận động, liên tục có những phần kiến thức được bổ sung, liên tục có những cách giải mới. Môn của thầy tương đối khó và khô khan, khó vì nhiều công thức toán học, khô khan vì bài giải chủ yếu áp dụng công thức mà có quá nhiều công thức cần nhớ và nhiều đại lượng, nhiều ký tự. Vậy nên thầy luôn cố gắng đưa ra các phương pháp giải dễ hiểu nhất thì học sinh có thể dễ dàng tiếp thu hơn”.
Thầy Tới tốt nghiệp ĐH Sư phạm Hà Nội 2, Đạt giải 3 kỳ thi Olympic toán học toàn quốc và nhiều bằng khen, giải thưởng của Hội toán học. Thầy có nhiều năm kinh nghiệm dạy tại các trung tâm ôn luyện thi Đại học, những học sinh được thầy dạy đều đỗ đạt ở các trường Đại học uy tín.
Cảm ơn thầy Tới đã mang đến cho học sinh những giờ học không chỉ bổ ích mà còn thực sự thú vị, dễ hiểu. Mong rằng thầy sẽ giữ được nhiệt huyết với nghề giáo, với trường THPT Chất lượng cao Văn Lang và đồng hành cùng học sinh trong nhiều giờ học bổ ích hơn nữa!

Bài viết cùng chủ đề: