TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG ĐẠT GIẢI NHẤT TOÀN ĐOÀN – GIẢI BA HÙNG BIỆN TẠI CUỘC THI GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CỤM THÀNH PHỐ VIỆT TRÌ

Sáng ngày 08/01/2023, tại trường THPT Kỹ Thuật Việt Trì đã diễn ra chương trình giao lưu CLB Tiếng Anh cụm Thành phố Việt Trì. Đây là cơ hội để học sinh các trường được sử dụng ngoại ngữ và thực hành kỹ năng giao tiếp một cách tự nhiên và hiệu quả. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học ngoại ngữ cho học sinh yêu thích và muốn rèn luyện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ làm công cụ giao tiếp.

7 đội chơi đến từ 7 trường THPT của cụm thi đã mang đến chương trình giao lưu những bài hùng biện và thuyết trình đấy hấp dẫn thông qua 2 phần thi: “Ai là người hùng biện giỏi nhất” và “Thuyết trình dự án” về các chủ đề học sinh đã được học trong chương trình hoặc các chủ để gắn liền với cuộc sống thực tiễn.

Giao lưu Câu lạc bộ Tiếng Anh đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, môi trường giao lưu học hỏi giữa giáo viên và học sinh yêu thích môn học. Đến với CLB, học sinh đã được tham gia vào hoạt động, dự án học tập ý nghĩa thiết thực. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao giải ba phần thi hùng biện cho em Nguyễn Thu Trà – lớp 11C2. Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho trường THPT Chất lượng cao Văn Lang.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại cuộc thi: