HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 – 20/11/2023

Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023), Trường THPT CLC Văn Lang đã tổ chức chuỗi các hoạt động: Cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp trường; Giải bóng đá nam truyền thống tranh cup CLC Văn Lang; Cuộc thi nhảy Flashmob; Chương trình giao lưu văn nghệ; Giao lưu văn hóa ẩm thực; Tổ chức các trò chơi dân gian; Đại nhạc hội “We Shine”. Kết quả:
Thầy Nguyễn Cơ Thạch, cô Bùi Thị Bích Ngọc đạt danh hiệu GVG cấp trường.
Giải bóng đá nam truyền thống tranh cup CLC Văn Lang: 10C1 Vô địch
Cuộc thi nhảy Flashmob: giải Nhất thuộc về 10C4.
Giao lưu văn hóa ẩm thực: 11C7 đạt giải Nhất.
Chuỗi hoạt động này giúp học sinh rèn luyện kĩ năng tự tổ chức các hoạt động ngoại khóa, nâng cao ý thức tự giác, tinh thần trách nhiệm, phát triển các kĩ năng làm việc nhóm, tổ chức sự kiện, thuyết trình,…định hướng ý thức, thái độ của học sinh, nhất là khối 10 về hình ảnh của Nhà trường và trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi khi học tập ở Trường THPT CLC Văn Lang.
Qua sân chơi văn hóa, văn nghệ lành mạnh này, Trường THPT CLC Văn Lang đã tạo môi trường học tập thân thiện, đoàn kết, giáo dục cho học sinh Trường THPT CLC Văn Lang hiểu rõ truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam, giáo dục lòng biết ơn đối với thầy cô, truyền thống tôn sư trọng đạo, ý thức thi đua rèn luyện đạo đức, kỹ năng sống góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong Nhà trường./.
Nguyễn Lan Trang