TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG ĐẠT GIẢI NHÌ VÒNG NHẬN DIỆN 11 CHƯƠNG TRÌNH GAMESHOW KHÁT VỌNG LẠC HỒNG MÙA 2 NĂM 2023

Khát vọng Lạc hồng mùa 2 là sân chơi trí tuệ dành cho học sinh khối THPT trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Tham gia Gameshow, Trường THPT CLC Văn Lang có 01 học sinh đó là em Phạm Minh Thái Hòa Chi đoàn lớp 12C3 cùng với người bạn đồng hành là em Lê Kim Ngân Chi đoàn 11C3.
Đến với Gameshow trên tinh thần giao lưu, học hỏi trên sân chơi lớn cùng với các trường THPT Yên Lập, Yên Khê, Kỹ thuật Việt Trì. trải qua 04 phần thi gay cấn, em Phạm Minh Thái Hòa đã xuất sắc thi đấu ngược dòng đầy ngoạn mục. Kết quả chung cuộc Thái Hòa đạt giải “ Nhì” với 185 điểm.
Kỳ vọng Gameshow Khát vọng Lạc hồng sẽ tiếp tục là sân chơi bổ ích đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ hiểu biết cho các em học sinh khối THPT. Hi vọng trong quá trình học tập Thái Hòa và Kim Ngân luôn giữ vững phong độ, tiếp tục học tập, rèn luyện tự tin tham gia các cuộc thi, các sân chơi trí tuệ lớn và thành công./.
Tin bài: Dương Thị Hường – Tổ Xã hội
Một số hình ảnh Gameshow Khát vọng Lạc hồng: