TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG TỔ CHỨC GẶP MẶT VÀ CHÚC TẾT CÁN BỘ GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRONG NGÀY ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Hòa chung không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân năm mới trong tiết trời ngày xuân, hôm nay 19/2/2024 (tức Mùng 10 Tết Giáp Thìn), tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức buổi Khai Xuân – Gặp mặt chúc Tết đầu xuân mới. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật , vui tươi , hân hoan , phấn khởi.
Tại buổi khai xuân vô cùng ý nghĩa này chủ tịch Hội đồng trường, Ban giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khoẻ và an khang tới tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường .

Một mùa xuân nữa lại đến với trường THPT CLC VĂN LANG cùng nhiều niềm tin mới được gửi gắm. Xuân mới Giáp Thìn – THPT CLC VĂN LANG hứa hẹn không chỉ là nơi giáo dục mà còn là nơi học sinh được phát triển toàn diện qua các hoạt động giáo dục và trải nghiệm. Là sự lựa chọn xứng đáng của quý phụ huynh , học sinh .
Xin gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý đến với tập thể cán bộ giáo viên , nhân viên , quý vị phụ huynh và các em học sinh trường THPT CLC VĂN LANG.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

 

Bài viết cùng chủ đề: