TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NGHỀ CHO HỌC SINH KHỐI 10

Với mục đích cho học sinh tìm hiểu về nghề nghiệp, giúp học sinh có ý thức định hướng nghề nghiệp trong tương lai; chủ động xây dựng kế hoạch có ý thức học tập, rèn luyện để thực hiện được ước mơ nghề nghiệp, sáng ngày 06/03/2023 trường THPT CLC Văn Lang tổ chức cho học sinh khối 10 tham gia hoạt động trải nghiệm Nghề tại Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ.
Buổi HĐTN có sự tham gia của BGH, Đoàn Thanh niên, GVCN, học sinh khối 10. Tại buổi trải nghiệm, HS được tham quan phòng điều dưỡng chung và phòng chăm sóc da và phòng thí nghiệm trung tâm, tham quan phòng thực hành bào chế và xưởng pilot, tham quan phòng tư vấn đứng quầy thuốc, Nhà thuốc Fushico.
Sau buổi trải nghiệm, học sinh có thêm những hiểu biết về các công việc liên quan đến ngành Y Dược, có thêm định hướng nghề nghiệp cho tương lai. Bên cạnh đó còn nâng cao chất lượng kỹ năng sống như: giao tiếp, hợp tác, giải quyết vấn đề và các kỹ năng khác.
Khánh Linh

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi trải nghiệm:

HS tham quan phòng điều dưỡng chung

HS tham quan phòng chăm sóc da

HS tham quan xưởng bào chế thuốc

HS tham quan phòng tư vấn đứng quầy thuốc

Tập thể 10C8 chụp ảnh lưu niệm trước nhà thuốc Fushico