Mang “Xuân yêu thương-Tết sum vầy” đến với các em học sinh tại trường THPT Chất lượng cao Văn Lang

Chương trình được mở màn với các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh và các thầy, cô giáo trong trường biểu diễn. Những tiết mục văn nghệ đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cận kề Tết Nguyên đán.

Tại buổi sinh hoạt tập thể Thầy Cù Huy Quảng -Hiệu trưởng đã khen thưởng cho Club Tiếng anh nhà trường vì đã đoạt giải ba tại Hội thi giao lưu câu lạc bộ tiếng anh cấp tỉnh khối THPT; khen thưởng cho đội văn nghệ nhà trường vì đã tham gia vào các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Thầy giáo Cù Huy Quảng Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ, Chi bộ trường THPT Chất lượng cao Văn Lang trao tặng 14 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em học sinh của trường có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của mùa xuân mới, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường thầy Hiệu trưởng trân trọng gửi lời chúc Tết Xuân Giáp thìn 2024 đến quý Phụ huynh và toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên lời chúc: “Sức khỏe – Bình an – Thành công và Hạnh phúc”
Chúc các em Học sinh lời chúc Năm mới: Học hành tiến tới, tràn ngập niềm vui và luôn hạnh phúc.
Chúc sự nghiệp trồng người của trường THPT Chất lượng cao Văn Lang trong năm 2024 sẽ thu được thêm nhiều thành công tốt đẹp.
Chương trình “Xuân yêu thương-Tết sum vầy” tại nhà trường đã góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực, mang lại không khí vui tươi, ấm áp hướng tới một năm mới hạnh phúc và bình an.

Bài viết cùng chủ đề: