GẦN 200 HỌC SINH CÁC TRƯỜNG THCS THĂM QUAN, TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG

Vừa qua, Trường THPT CLC VĂN LANG phối hợp với Ban Giám hiệu các trường THCS trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tham quan, trải nghiệm cho gần 200 em học sinh.
Đối với các em học sinh THCS, ấn tượng đầu tiên khi đến với Trường THPT ClC Văn Lang có lẽ là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Khu nhà A,B,C với các phòng học chức năng trang bị đầy đủ thiết bị, máy tính kết nối internet, thư viện, phòng học Steam, Trung tâm văn hóa, nhà thi đấu đa năng, khu căng-tin, bể bơi, sân bóng, kí túc xá… đều được thiết kế tối ưu mang lại cảm giác học tập, vui chơi thú vị.
Nhìn nhận về Trường các thầy cô trong BGH, gvcn các trường đều rất ấn tượng với cơ sở vật chất, mô hình đào tạo và đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn rất cao của Nhà trường. Không những vậy, ngoài việc học kiến thức, trải nghiệm thực tế thì học sinh còn có không gian sáng tạo, môi trường học tập khởi nghiệp rất chuyên sâu. Từ đó, các em sẽ phát huy được tối đa năng lực, phát triển toàn diện cả thể chất lẫn trí tuệ và trên hết là một tinh thần tự lập rất cần thiết cho giai đoạn trưởng thành.
Chương trình tham quan, trải nghiệm đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho cho các em học sinh sắp bước qua ngưỡng cửa tốt nghiệp THCS, góp phần thúc đẩy sự phát triển chung cho sự nghiệp giáo dục đào tạo vì một tương lai của thế hệ trẻ.

 

Bài viết cùng chủ đề: