Chúc Tết của học sinh chất lượng cao Văn Lang

Năm cũ Tân Sửu đã qua đi, năm mới Nhâm Dần đã tới rồi, các em học sinh Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang mong muốn gửi tới quý độc giả những lời chúc mừng năm mới rất dễ thương và thật nhiều ý nghĩa.
Em Nguyễn Lê Anh Thư – học sinh lớp 10C3:
“Chúc mừng năm mới. Mong 1 năm đầy an lành, hạnh phúc, thành công, sức khỏe dồi dào tới tất cả mọi người!”
Em Lê Trà My – Học sinh lớp 10C4:
“Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều”.
Em Ma Ri An – Học sinh lớp 10C5:
“Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực”.
Em Đỗ Trường Giang – Học sinh lớp 10C4:
“Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc, 52 tuần như ý, 12 tháng an vui, 8.760 giờ thoải mái, 52.600 phút may mắn và một năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc”.