Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ 2 – sơ kết học kì I năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch công tác của nhà trường năm học 2023-2024, chiều ngày 20/1/2024, trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức Hội nghị cha mẹ học sinh lần thứ 2 – sơ kết học kì I năm học 2023-2024. Buổi gặp mặt để lại nhiều dấu ấn trong lòng các thầy cô, các bậc phụ huynh với những thành tích ấn tượng của học kì I và những phương hướng hoạt động trong học kì II, hứa hẹn một năm học đầy thành công của thầy và trò nhà trường.

Tới tham dự buổi lễ có:
Thầy Cù Huy Quảng – bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.
Cô Nguyễn Thị Minh Châu- Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cô Chu Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Ban đại diện phụ huynh 22 lớp khối 10, 11, 12

Cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp tham dự.
Học kì I là một học kì rất thành công đối với thầy và trò nhà trường: cơ sở vật chất khang trang; đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi: Đạt giải Nhì cuộc thi sáng tạo khoa học kĩ thuật, giải ba cuộc thi Robotics do Sở Giáo dục đào tạo tổ chức, Giải Nhất toàn đoàn và giải ba hùng biện tiếng anh Giao lưu cụm thành phố Việt Trì. Có được những thành tích này là do sự chỉ đạo của BGH nhà trường, sự đồng lòng của các thầy cô giáo, cố gắng không ngừng nghỉ của các con học sinh và sự ủng hộ nhiệt tình từ các bậc phụ huynh dành cho nhà trường. Những thành tích của học kì I sẽ là đòn bẩy để học kì II của nhà trường thêm rực rỡ hơn, hứa hẹn có những chuyến đò cập bến thành công.
Cuối buổi gặp mặt, Ban giám hiệu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Phụ huynh các lớp đã quan tâm và đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động của năm học vừa qua. Và cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa để các em học sinh được học tập môi trường an toàn, thân thiện, hạnh phúc được phát triển toàn diện, để phụ huynh tin tưởng gửi con đến học tại ngôi trường này. Buổi họp kết thúc với sự nhất trí cao của Ban đại diện Cha mẹ học sinh các lớp.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi họp:

 

Bài viết cùng chủ đề: