Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang sẵn sàng cho ngày hội STEM

Trường THPT chất lượng cao Văn Lang (thành phố Việt Trì) vinh dự là đơn vị đăng cai địa điểm tổ chức “Ngày hội STEM” sẽ diễn ra vào ngày 28-29/4/2022. Đây là sự kiện lớn nhất của Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ năm học 2021- 2022 với sự tham gia của 13 phòng Giáo dục và Đào tạo, với 17 đơn vị dự thi, 45 trường THPT trên địa bàn tỉnh và các đơn vị bạn.

Trường THPT Chất Lượng Cao Văn Lang
Địa chỉ: Số 2201, Đường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã và đang được hoàn tất:
Hội trường Fushico với sức chứa 1000 chỗ ngồi hiện đại bậc nhất tỉnh Phú Thọ phục vụ khai mạc, hội thảo và bế mạc. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, thiết bị trình chiếu, ghế ngồi được kiểm tra, rà soát tỉ mỉ.

Hội trường Trung tâm Văn hóa Fushico, địa điểm tổ chức Ngày hội STEM

Nhà đa năng nơi diễn ra thi đấu Robotics và trưng bày các sản phẩm STEM đã bố trí sa hình để các đội thi luyện tập, bàn trưng bày được trang trí rực rỡ. Các hạng mục quạt, điều hòa, hàng rào phân cách đang được triển khai thi công.

Khu Nhà Đa năng, phục vụ ngày hội STEM

Ba tiết mục văn nghệ chọn lọc chào mừng Ngày hội STEM được Đội văn nghệ Nhà trường dàn dựng công phu, hoành tráng.

Công tác an ninh trật tự được đảm bảo. Vệ sinh khuôn viên xanh – sạch – đẹp.

Tất cả đã sẵn sàng chờ đón Ngày hội STEM sắp tới. Hi vọng, với sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng cơ sở vật chất, Ngày hội STEM được tổ chức tại Trường THPT Chất Lượng Cao Văn Lang sẽ thành công tốt đẹp.

Phạm Hường