Gặp mặt đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022

Ngày 17/01/2022, Ban Giám hiệu Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức gặp mặt, động viên các thành viên đội tuyển của Trường chuẩn bị xuất quân tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh Phú Thọ năm học 2021-2022
Tham dự buổi gặp mặt có:
Đại diện nhà đầu tư: ThS. Hà Thanh Hòa
Ban Giám hiệu nhà trường: Thầy Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thành viên trong Ban giám hiệu; các thầy cô thuộc tổ bộ môn, giáo viên chủ nhiệm và 4 em học sinh trong đội tuyển thi vượt cấp (lớp 10 thi chương trình lớp 12) môn tiếng Anh.
Mặc dù là mới năm đầu tiên thành lập, trường THPT CLC Văn Lang đã rất tích cực xây dựng chương trình, lựa chọn đội tuyển, bồi dưỡng, đào tạo học sinh giỏi để tham dự các kỳ thi học sinh giỏi các cấp.
Các em trong đội tuyển của trường tham dự kỳ thi vượt cấp đợt này đều được nhà trường trang bị kỹ lưỡng về kiến thức, bồi dưỡng về kỹ năng và động viên tinh thần giúp các em học sinh thêm tự tin bước vào kỳ thi.
Phát buổi tại buổi gặp mặt, ThS. Hà Thanh Hòa nhấn mạnh: Cuộc thi lần này được coi như một sân chơi trí tuệ để các em thử sức, giao lưu và thể hiện khả năng của bản thân, cô tin tưởng và chúc các em sẽ bình tĩnh, tự tin để hoàn thành tốt các phần thi của mình.
Ngày 19/01/2022 tới, kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2021-2022 sẽ được tổ chức tại trường THPT Kỹ thuật Việt Trì.
ThS. Lê Thị Thu Tính

Bài viết cùng chủ đề: