Khu vận động liên hoàn Sasuke đầu tiên của Phú Thọ tại trường THPT Chất lượng cao Văn Lang

Sasuke là một môn thể thao vận động đầy hấp dẫn để rèn luyện sức khỏe toàn diện, tăng độ dẻo dai, sức bền và nhiều kỹ năng vượt chướng ngại vật từ dễ đến khó. Có xuất xứ từ Nhật Bản, Sasuke đã du nhập vào Việt Nam chưa lâu và đã trở thành một gameshow truyền hình được đông đảo giới trẻ cực kỳ yêu thích và thu hút khán giả quan tâm.
Với mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, mới lạ đồng thời giúp rèn luyện sức khỏe thể chất toàn diện cho học sinh, Trường THPT chất lượng cao Văn Lang đã đầu tư xây dựng và lắp đặt khu vận động liên hoàn Sasuke và cũng là lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Thọ. Đội ngũ chuyên gia thi công lắp đặt đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã tính toán độ chính xác, phù hợp và liên kết các nội dung.
Vậy là, cùng với bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, sà đơn, xà kép…, Sasuke đã chính thức trở thành môn thể thao vận động hữu ích trong quần thể các thiết chế phục vụ hoạt động giáo dục và vui chơi giài trí cho học sinh.
Đúng với phương châm của nhà trường để ra là: “Giáo dục nhân cách đạo đức – Học đi đôi với hành” để phát triển cả về trí tuệ và thể lực cho học sinh thông quan các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực như: dạy học Stem, hoạt động trải nghiệm,  thực địa, hướng nghiệp, dạy học theo hình thức câu lạc bộ, đổi mới phương pháp dạy học để phát triển năng lực và phẩm chất người học.
ThS. Lê Thị Thu Tính

Bài viết cùng chủ đề: