Lễ Bế giảng năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 25/05/2022, trường THPT Chất lượng cao Văn Lang long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2021-2022 tại tại Hội trường Nhà văn hóa Fushico.
Tới dự buổi lễ có TTƯT, TS. Hà Quang Lợi – Nguyên Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng, Tổng Giám đốc. Hiện là Cố vấn toàn diện Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ và Trường THPT chất lượng cao Văn Lang; ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ – Nhà đầu tư, Chủ tịch hội đồng trường Trường THPT chất lượng cao Văn Lang; ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Chu Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các bậc phụ huynh học sinh; toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên và các em học sinh toàn trường.
Tại buổi lễ, ThS. Chu Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày tóm tắt Báo cáo tổng kết năm học 2021 – 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Báo cáo đã nhấn mạnh những kết quả nhà trường đã đạt được về công tác tuyển sinh, công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp, việc làm cho học sinh, công tác dạy và học, công tác bồi dưỡng đội ngũ, bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong đó có 04 HS xuất sắc, 13 HS giỏi, 82 HSTT; 12 em HS đạt chứng chỉ tin học MOS, Đội tuyển Robotics đạt giải Nhì quốc gia trong Cuộc thi Sáng tạo Robotics toàn quốc vượt cấp năm 2021,  giải KK Cuộc thi Robotics dâng hương Đền Hùng tháng 4.2022; Giải Nhất trong “Ngày hội STEM vùng cao và nông thôn thúc đẩy chuyển đổi số 2022”  tại Lai Châu”, 05 HS tham gia thi Vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2022 đạt từ 892-935/1000 điểm. Về đạo đức: 93% HS đạt hạnh kiểm từ Khá trở lên; 100% HS xếp loại học lực từ trung bình trở lên.
Trong buổi lễ em Nguyễn Thúy Nga – Thủ khoa xuất sắc của trường đã thay mặt các bạn học sinh lớp 10 bày tỏ những tâm tư, tình cảm cũng như ý chí quyết tâm  trong năm học tiếp theo.
Em Nguyễn Thúy Nga phát biểu trong buổi lễ bế giảng năm học 2021 – 2022
Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương và khen thưởng cho các em HS đạt thành tích trong học tập và trong các cuộc thi do Sở GD&ĐT và Trung ương Đoàn thanh niên tổ chức.
TTƯT. TS.  Hà Quang Lợi –CVTD trao giấy khen cho HS Xuất sắc
Th.S Hà Thanh Hòa – NĐT-CTHĐ Trao giấy khen cho HSG
Với những kết quả đã đạt được trong năm học 2021- 2022, hi vọng thầy và trò Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang sẽ  gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. trong năm học 2022- 2023.
Phạm Hường