TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Hướng tới kỉ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và hưởng ứng Cuộc thi Giáo viên giỏi cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, Trường THPT CLC Văn Lang tổ chức Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024.
Hội thi diễn ra từ ngày 20-23/10/2023. Tham gia Hội thi có 3 giáo viên dự thi ở các môn: Cô Bùi Thị Bích Ngọc – GV Ngữ Văn, Thầy Nguyễn Cơ Thạch – GV Toán, Cô Nguyễn Thị Thúy Nga – GV Lịch sử.
Nội dung thi gồm phần thực hành dạy 1 tiết trên lớp và trình bày 1 biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy.
Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm, chuyên môn của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác dạy và học đáp ứng yêu cầu đổi mới Chương trình GDPT 2018. Hội thi là một sân chơi bổ ích cho giáo viên, qua đó, các thầy cô giáo được rèn luyện, học hỏi, trau dồi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng xử lý tình huống sư phạm nhằm tăng cường kiến thức cho bản thân và phục vụ tốt cho công tác giảng dạy trong các nhà trường.
Qua hai phần thi, các thầy cô tham gia dự thi đã được nghe Ban tổ chức, đồng nghiệp đánh giá rút kinh nghiệm giở dạy, báo cáo biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy. Ban tổ chức đã công nhận danh hiệu Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2023 – 2024 cho 3 giáo viên dự thi. Xin chúc mừng các thầy cô giáo trẻ trung, tài năng và đầy nhiệt huyết.
Kết quả Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, là cơ sở để chọn cử giáo viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2023 -2024.
Mai Hạnh – Ban truyền thông THPT CLC Văn Lang

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi thi: