Gặp mặt dâu rể, chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ trên khắp cả nước, ngày 04/03/2023, tại trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, Nhà trường và Công đoàn trường đã long trọng tổ chức Gặp mặt dâu, rể với tình cảm trân trọng và tấm lòng tri ân đối với hậu phương lớn của cán bộ giáo viên trong nhà trường.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của TTƯT. TS. Hà Quang Lợi, cố vấn toàn diện trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, ThS. Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng bộ Trường Cao đẳng Y dược Phú Thọ, Nhà đầu tư, Chủ tịch Hội đồng trường THPT CLC Văn Lang, ThS. Hà Lan Hương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Dược Phú Thọ, cô Nguyễn Thị Hiển- Hiệu trưởng Mầm non Hoa Lan, ThS. Phạm Quốc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, ThS. Hà Hương Lan – Phó Hiệu Trưởng Trường CĐ Y Dược Phú Thọ, cô Nguyễn Thị Hiển – Hiệu trưởng Mầm non Hoa Lan, ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng Ban Đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô lãnh đạo, giáo viên, cán bộ nhân viên và dâu rể nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng tới phái nữ, lời cảm ơn các vị khách quý, anh chị em dâu rể đã quan tâm, gắn bó với nhà trường trong những năm qua và mong muốn tình cảm giữa nhà trường và các gia đình luôn thắm thiết, bền chặt. Các anh chị em dâu rể luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi cán bộ giáo viên nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.


ThS. Cù Huy Quảng – BTCB, HT phát biểu, tặng hoa nữ CBGV, NV nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thay mặt phái nữ, ThS. Chu Thị Hảo – PHT phát biểu cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường đã Tổ chức chương trình Gặp mặt ý nghĩa để anh chị em dâu rể có dịp giao lưu, chia sẻ về công việc hàng ngày của vợ, chồng mình. Từ đó có sự cảm thông chia sẻ và tạo điều kiện tốt nhất cho nữ CBGV, NV của Trường hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường.


ThS. Chu Thị Hảo – PHT phát biểu và cảm ơn phái nam

Cũng trong Chương trình giao lưu, Công Đoán nhà trường tôn vinh các cô giáo có thành tích trong học kì I, đại diện khách quý của nhà trường tặng hoa chúc mừng nữ CBGV,NV nhà trường.


Anh Trần Quang Bình – đại diện rể tặng hoa chúc mừng nữ CBGV,NV


ThS. Hà Lan Hương- CTHĐQT Công ty Dược Phú Thọ (Thứ ba từ trái) tặng hoa chúc mừng


Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng Ban đại diện CMHS tặng hoa chúc mừng

Sau chương trình gặp mặt là tiệc giao lưu giữa Nhà trường và các vị khách mời trong không khí đầm ấm, vui vẻ, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người tham dự
Sự kết nối và lan tỏa từ buổi Gặp mặt dâu rể chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã giúp mỗi cán bộ, giáo viên nhân viên của nhà trường ý thức hơn và trân trọng hơn những tình cảm gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, từ đó có động lực mạnh mẽ để xây dựng “Trường học hạnh phúc, học sinh tích cực”.

Phương Thảo

 

Bài viết cùng chủ đề: