Trường THPT CLC Văn Lang đạt giải ba cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2022

Ban tổ chức Cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 18 năm 2022 đã công bố 106 đề tài đạt giải tại cuộc thi năm nay. Đây là giải thưởng thường niên dành cho các em học sinh từ 6-18 tuổi đam mê sáng tạo khoa học kỹ thuật.
Năm nay, có 832 đề tài dự thi từ 57 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập, phần mềm tin học, sản phẩm thân thiện với môi trường và các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế. Phú Thọ vinh dự có hai sản phẩm đoạt giải BA, trong đó có sản phẩm THUỐC DIỆT MUỖI SINH HỌC AT của nhóm các em học sinh trường THPT CLC Văn Lang.
Ngày 27-11 tại Nhà hát lớn Hà Nội, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) – Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Ðoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức tổng kết và trao giải thưởng Cuộc thi Sáng tạo Thanh Thiếu niên, Nhi đồng toàn quốc lần thứ 18. Năm học sinh Nguyễn Vũ Khánh Huyền – 11C2, Bùi Diệu Linh – 11C2, Nguyễn Huy Hoàng – 11C3, Nguyễn Thúy Nga – 11C4, Trần Tuấn Thanh – 11C5 Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang được vinh danh trong ngày nhận giải thưởng.
Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự nỗ lực của các em học sinh trong Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc năm 2022, tạo tiền đề cho công tác nghiên cứu khoa học của học sinh trường THPT Chất lượng cao Văn Lang trong những năm học tiếp theo.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO GIẢI

Ông Nguyễn Hữu Độ – Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Chụp ảnh lưu niệm với LĐ, GV và các em HS đạt giải


Th.S Cù Huy Quảng – BTCB,HT chụp cùng GV và HS đạt giải


Cô Phạm Thị Thu Hường – BT Đoàn- GV hướng dẫn chụp ảnh cùng các em HS đạt giải

Bài viết cùng chủ đề: