ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG NHIỆM KỲ 2023 – 2024

Chiều ngày 14/10/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2024. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Th.S Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Đồng chí Trần Hữu Phú – Phó Bí thư Đoàn trường CĐ Y Dược Phú Thọ. Về phía Nhà trường có Th.S Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng 60 đoàn viên đại diện cho hơn 860 đoàn viên toàn trường.
Đại hội đã tổng kết, đánh giá những mặt thành công cũng như hạn chế cần khắc phục của công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kì 2023 – 2024, thông qua báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2022 – 2023 và đề án nhân sự BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024.
Đại hội đã được nghe 2 bản tham luận đến từ đại diện các Chi Đoàn. Các ý kiến tham luận đã trình bày giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục chính trị tư tưởng cho ĐVTN trong nhà trường. Sự phối – kết hợp giữa ĐVTN với phong trào công tác Đoàn trong nhà trường.
Đồng chí Trần Hữu Phú – Phó Bí thư Đoàn trường CĐ Y Dược Phú Thọ đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, những đóng góp của Đoàn trường với Đoàn trường cấp trên – trường CĐ Y Dược Phú Thọ. Thầy giáo Th.S Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường và phong trào Đoàn. Đồng thời, các đồng chí cũng chỉ đạo, định hướng một số hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024, nhất là công tác giáo dục, tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống; phát triển, phẩm chất, năng lực cho ĐVTN; tổ chức các hoạt động Đoàn linh hoạt, hiệu quả, thiết thực.
Đại hội đã bầu ban chấp hành khóa mới, gồm 11 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, điều kiện vào BCH Đoàn trường và bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Đoàn trường, nhiệm kỳ 2022-2023 ngay tại Đại hội. Trong đó:
Đ/c: Nguyễn Đức Sáng – Bí thư
Đ/c: Nguyễn Cơ Thạch – P. Bí thư
Đ/c: Nguyễn Bích Hảo – P. Bí thư
Đại hội Đoàn đã khép lại trong không khí đầy hào hứng, phấn khởi và hứa hẹn một nhiệm kỳ hoạt động mới với những thành công mới của những giáo viên trẻ nhiệt huyết và các ĐVTN toàn trường, góp phần vào bề dày thành tích nhà trường./.
Tin bài: Dương Khánh Linh
Một số hình ảnh của Đại hội.