KHAI MẠC GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NAM CLC VĂN LANG 2023

Hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2023, đồng thời đẩy mạnh hoạt động Giáo dục thể chất trong nhà trường, nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể của các em học sinh, phát hiện để kịp thời bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu, chuẩn bị tham dự các giải Bóng chuyền hơi dành cho học sinh phổ thông do Tỉnh Phú Thọ tổ chức, BCH Đoàn Trường THPT CLC Văn Lang đã tổ chức “Giải bóng chuyền hơi nam tranh cúp chất lượng cao Văn Lang lần thứ I, năm 2023”.
Trong sự chờ đợi của gần 500 HS, chiều ngày 09/03/2023, buổi lễ khai mạc Giải bóng chuyền hơi nam tranh cúp chất lượng cao Văn Lang lần thứ I, năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ phong trào thể thao giúp nâng cao sức khoẻ mà còn có ý nghĩa thúc đẩy đời sống văn hoá tinh thần, tạo cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ thân ái, đoàn kết giữa học sinh các lớp.
Đến tham dự buổi khai mạc, có các thầy cô giáo trong BGH Nhà trường, các thầy cô là GVCN, GVBM các lớp cùng 13 đội tham gia tranh tài. Phát biểu tại buổi khai mạc, thầy Nguyễn Đức Sáng – trưởng BTC giải bóng chuyền nam đã nêu cao mong muốn các em học sinh sẽ thi đấu hết mình, vui vẻ, hữu nghị và đoàn kết.
Với tinh thần “Teamwork makes the dream work” giải đấu bóng chuyền hơi nam năm nay hứa hẹn có những bước chuyển mình mới mẻ, mang lại sức hấp dẫn cho học sinh trong toàn trường. Sự hiện diện của các vận động viên tài năng với tinh thần thi đấu chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đem lại cho các khán giả những trận cầu đỉnh cao, phong độ. Các đội bóng chuyền khi bước vào “sân chơi” sẽ mang theo ý chí, sức trẻ và quyết tâm giành trọn chức vô địch. Hi vọng rằng, với khát khao chiến thắng 13 đội bóng chuyền của mùa giải năm nay sẽ chiến đấu hết mình vì sở thích cá nhân và vì màu cờ sắc áo của tập thể.
Trong chiều ngày 09/03/2023 sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng chuyền hơi nam giữa chi đoàn 11C2 và 10C2. Kết quả 2 – 0 nghiêng về chi đoàn 11C2.
Hãy sẵn sàng để thắp lửa cho Giải bóng chuyền hấp dẫn nhất năm học. Và cùng chờ đợi để đón xem những trận đấu quyết chiến đến từ những chiến binh hùng mạnh nhất của các bảng đấu năm nay.
Phạm Hường
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KHAI MẠC


ThS. Cù Huy Quảng trao cờ lưu niệm cho đội trưởng các đội bóng chuyền hơi nam

 

Phạm Hường

Bài viết cùng chủ đề: