LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024- TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HS KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2021 – 2024

Những cánh phượng đã rực màu nhuộm sắc và những tiếng ve ngân cũng điểm lấy thời khắc của một mùa thi, mùa chia li lại về trên những gương mặt của thầy và trò trường THPT chất lượng cao Văn Lang. Trong không khí của những ngày kết thúc năm học, sáng ngày 25/5/2024, thầy và trò trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã tổ chức thành công buổi lễ Tổng kết năm học 2023– 2024 cùng Lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khoá 2021 – 2024.
Tại buổi lễ Tổng kết năm học 2023 – 2024, nhà trường vinh dự chào đón sự hiện diện của TTUT,TS Hà Quang Lợi – cố vấn toàn diện, ThS. Hà Thanh Hòa- nhà đầu tư, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên, và toàn thể học sinh của trường THPT Chất lượng cao Văn Lang.
Phát biểu tại buổi lễ Tổng kết, Cô giáo Chu Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo nhà trường đã thông qua Báo cáo tổng kết năm học 2023 – 2024, biểu dương, ghi nhận sự nỗ lực, tận tâm của Thầy và sự cố gắng của trò trong năm học vừa qua.
Cũng trong không khí ấm áp này này Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã tổ chức buổi lễ Tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 niên khoá 2021 – 2024.
Lễ tri ân và trưởng thành là thời khắc mà các em có thể nhìn lại quãng thời gian ngồi trên ghế nhà trường với biết bao kỉ niệm, được cha mẹ yêu thương, chia sẻ được Thầy cô dìu dắt trên con đường chinh phục tri thức và hoàn thiện bản thân mình. Đây cũng là cột mốc đáng nhớ ghi dấu ấn một chặng đường lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh.
Trong buổi lễ Tri ân và trưởng thành, Thầy Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi đến các em học sinh những tâm tư, nguyện vọng, những kỷ niệm khó phai cùng những lời dặn dò đối với các em học sinh khối 12 đang chuẩn bị gấp rút cho một chuyến bay về đích. Đồng thời Thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý Cha mẹ học sinh đã đồng hành, tiếp bước để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các em được học tập và luôn ủng hộ nhà trường trong năm học.
” Lặng xuôi năm tháng êm trôi
Con đò kể chuyện một thời rất xưa
Rằng người chèo chống đón đưa
Mặc cho bụi phấn giữa trưa rơi nhiều”
Đó là những lời thơ đầy ắp sự biết ơn chân thành từ các em học sinh lớp 12 trong buổi lễ hôm nay. Các em đã gửi đến cha mẹ, thầy cô những dòng tri ân chân tình, những dòng hồi ức tươi đẹp về ngôi trường thân yêu, điều đó đã để lại nỗi xúc động trong lòng mẹ cha, thầy cô và các em học sinh trong buổi lễ này.