Tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2022

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, sáng nay, ngày 14/11/2022, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã tổ chức Tưởng niệm nạn nhân từ vong do tai nạn giao thông năm 2022.
Trong buổi tưởng niệm, học sinh đã được nghe Thông điệp Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, nhận thức rõ hơn tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia.
Toàn cảnh buổi tưởng niệm
Hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông cũng là một dịp quan trọng để học sinh hiểu những nỗ lực chung của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia để cải thiện an toàn giao thông. Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi học sinh khi tham gia giao thông, nâng cao ý thức chấp hành   Luật ATGT, vận động, tuyên tuyền người thân thực hiện Luật ATGT.
Hà Phương

Bài viết cùng chủ đề: