SINH HOẠT DƯỚI CỜ “ CHỦ ĐỀ CHỦ ĐỘNG, TỰ TIN TRONG HỌC TẬP VÀ GIAO TIẾP”

Thực hiện Chương trình Giáo dục Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp, sáng nay 18/12/2023, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức cho học sinh khối 10 sinh hoạt dưới cờ với Chủ đề chủ động, tự tin trong học tập và giao tiếp” theo hình thức câu lạc bộ.
Mở đầu chương trình là phần hùng biện do các bạn trong Câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện. Dưới sự hướng dẫn và tổ chức của cô Trần Mai Phương, bạn Nguyễn Thu Trà đã thể hiện đầy hấp dẫn chủ đề “Do you think self – study is an important facfor that helps students get success in their study? Why?” và tự tin trả lời câu hỏi của các thầy cô giáo. Nối tiếp các bạn trong Câu lạc bộ tiếng Anh đã chia sẻ Dự án “Vanlang travel” theo hình thức sân khấu hóa. Bạn nào cũng vào vai rất khéo, chủ động, khiến các bạn cổ vũ tưởng như mình là người chứng kiến, người tham gia dự án.


Cũng trong chương trình sáng nay, các bạn trong Câu lạc bộ STEM cũng trải nghiệm thuyết minh dự án trước thầy cô và các bạn. Hai bạn Trương Minh Ngọc và Nguyễn Hà Xuân Mai đã chinh phục thầy cô và các bạn bởi nội dung thuyết minh dự án vừa mới, sáng tạo, hiệu quả của các bạn.


Đây là một hoạt động mang tính thể nghiệm, trải nghiệm qua hoạt động giao lưu, sân khấu hóa, hùng biện. Qua đó học sinh hình thành năng lực và phẩm chất phù hợp mục tiêu chương trình giáo dục Hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp./.
Trần Trang – BTT
Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi sinh hoạt :

Bài viết cùng chủ đề: