5 Học sinh tham gia vòng chung khảo và xét giải cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Phú Thọ năm 2022

Sáng ngày 27/7/2022, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ diễn ra lễ khai mạc “Chấm chung khảo và xét giải cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Phú Thọ năm 2022”.
Trong vòng chấm chung khảo và xét giải “Cuộc thi sáng tạo thanh, thiếu niên, nhi đồng tỉnh Phú Thọ năm 2022” có tất cả 5 lĩnh vực dự thi, với 44 trên hơn 200 sản phẩm dự thi được lựa chọn vào vòng Chung kết. Trong đó:
Lĩnh vực: “Các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em” gồm có 12 mô hình, sản phẩm.
Lĩnh vực: “Các giải pháp kỹ thuật nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế” gồm 10 mô hình, sản phẩm.
Lĩnh vực: “Phần mềm tin học” gồm 10 mô hình, sản phẩm.
Lĩnh vực: “Đồ dùng dành cho học tập” gồm 10 mô hình, sản phẩm.
Lĩnh vực: “Sản phẩm thân thiện với môi trường” gồm 10 mô hình, sản phẩm.
Trường THPT CLC Văn Lang có 05 học sinh tham gia cuộc thi với sản phẩm “THUỐC DIỆT MUỖI SINH HỌC AT” thuộc lĩnh vực “Sản phẩm thân thiện với môi trường”. Các em đã rất tự tin và hoàn thành tốt phần dự thi của mình.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KHAI MẠC SÁNG NGÀY 27/7/2022

05 học sinh có mặt tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Phú Thọ