CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG GIÀNH GIẢI BA HÙNG BIỆN VÀ GIẢI BA TOÀN ĐOÀN GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CÁC TRƯỜNG THPT TỈNH PHÚ THỌ

Ngày 25,26/1/2024, Sở GD&ĐT Phú Thọ tổ chức giao lưu Câu lạc bộ tiếng Anh cấp tỉnh dành cho học sinh THPT năm học 2023 – 2024.Tham gia chương trình Giao lưu có 16 CLB Tiếng Anh, đại diện cho 16 trường THPT trong tỉnh Phú Thọ. Các đội phải trải qua hai phần giao lưu, gồm: hùng biện và thuyết trình bằng Tiếng Anh về một dự án có nội dung, chủ đề trong và ngoài nhà trường, gắn với đời sống xã hội…Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần đoàn kết, đội thi đã vận dụng khéo léo những kiến thức đã được học trong nhà trường, để xây dựng và trình bày các dự án mang tính thực tiễn, có khả năng ứng dụng, nhân rộng cao.
Kết thúc chương trình Giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Ba cho CLB Tiếng Anh trường THPT Chất lượng cao Văn Lang.

Đây là một trong các sân chơi nhằm tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh cho học sinh cấp THPT, góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức, đánh giá kết quả học tập và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng dạy và học Tiếng Anh trong trường học, được ngành giáo dục Tỉnh Phú Thọ chỉ đạo tổ chức thường xuyên, qua đó tạo môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện và tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm học Tiếng Anh giữa các nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi thi: