Gặp mặt học sinh đội tuyển HSG tin tham dự vòng loại cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2022

Sáng ngày 14/05/2022, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức buổi gặp mặt các em học sinh trong Đội tuyển HSG tin tham gia “Cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2022” tại hội trường tầng 14, nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các em học sinh, giúp các em thêm vững vàng, tự tin bước vào kỳ thi.
Tới dự buổi gặp mặt có sự hiện diện của TTƯT- TS. Hà Quang Lợi- Cố vấn toàn diện; ThS. Hà Thanh Hoà- Bí thư Đảng uỷ-CTHĐQT – NĐT; ThS. Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Chu Thị Hảo – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy (cô) giáo và các em HS đội tuyển của Nhà trường.

BGH, NĐT cùng các thầy cô giáo gặp mặt động viên các em học sinh tham gia cuộc thi ngày 15/5

Đội tuyển tham gia cuộc thi “Tin học văn phòng thế giới năm 2022” gồm 05 em học sinh. Các em học sinh đã được Nhà trường trang bị kỹ lưỡng kiến thức, kỹ năng tin học văn phòng và chuẩn bị những điều kiện tốt nhất cho các em tham gia cuộc thi. Thay mặt cho các bạn học sinh đội tuyển, em Trần Tuấn Thanh lớp 10C2 bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của TTƯT,TS Hà Quang Lợi- Cố vấn toàn diện; ThS. Hà Thanh Hòa – NĐT, các thầy cô Lãnh đạo, GV nhà trường và hứa quyết tâm giành giải trong cuộc thi lần này.

Em Trần Tuấn Thanh thay mặt các bạn học sinh trong đội tuyển phát biểu trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TTƯT, TS. Hà Quang Lợi đã phát biểu và động viên giáo viên bồi dưỡng đội tuyển và HS đội tuyển, căn dặn các em bình tĩnh, tự tin làm bài thi đạt kết quả cao nhất.

TTƯT- Tiến sỹ Hà Quang Lợi- Cố vấn toàn diện phát biểu, tặng quà GVBD, HS đội tuyển

Buổi gặp mặt chứng tỏ sự quan tâm toàn diện của Nhà cố vấn, Nhà đầu tư, Lãnh đạo trường. Hy vọng rằng với sự quan tâm, động viên của Nhà cố vấn, NĐT, BGH, cùng các thầy cô giáo, các em học sinh sẽ có thêm động lực để tham gia cuộc thi vào ngày 15/5 tại Trường Đại học Kinh tế quốc dân đạt kết quả tốt đẹp./.

Phạm Hường