HƯỞNG ỨNG “NGÀY THẾ GIỚI TƯỞNG NIỆM CÁC NẠN NHÂN TỬ VONG DO TAI NẠN GIAO THÔNG” NĂM 2023

Sáng thứ 2, ngày 13/11/2023 Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức Hưởng ứng ngày Thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2023, đồng thời phát động hưởng ứng phong trào An toàn giao thông, quyết tâm xây dựng một môi trường giao thông an toàn, văn minh, thân thiện!

Sau lễ chào cờ đầu tuần, thầy Nguyễn Đức Sáng – Bí thư Đoàn trường đọc Thông điệp tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia năm 2023 .

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường đã dành 1 phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong tai nạn giao thông nhằm cảnh báo cho toàn xã hội về thảm họa tai nạn giao thông, các nguyên nhân và nguy cơ gây tai nạn giao thông. Đồng thời, nâng cao nhận thức, ý thức của toàn dân trong việc chấp hành pháp luật trật tự an toàn giao thông.
Tưởng nhớ người đi, vì người ở lại, mỗi cán bộ giáo viên, học sinh Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang hãy cùng nhận thức sâu sắc về ý nghĩa của sự kiện, chia sẻ với những hoàn cảnh đau thương mất mát do tai nạn giao thông. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành Luật Giao thông đường bộ nhằm giảm tình trạng tai nạn giao thông.
“HÃY THAM GIA GIAO THÔNG AN TOÀN, CÓ VĂN HÓA VÌ BẢN THÂN VÀ NHỮNG NGƯỜI XUNG QUANH”!
Bùi Ngọc