TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG VĂN LANG LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay, 5/9/2023 hòa trong niềm vui hân hoan của các trường phổ thông trong cả nước, Trường THPT CLC Văn Lang long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học năm học 2023-2024, với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng GD&ĐT”.
Tại Lễ Khai giảng, thầy trò Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang Văn Lang vinh dự được đón các vị đại biểu khách quý là Lãnh đạo, Nguyên lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ, Lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ, Hội Khuyến học thành phố Việt Trì, Lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Trường Mầm non Hoa Lan, Ban đại diện CMHS, Ngân hàng Vietcom Bank, Bảo hiểm Bưu điện Khu vực Phía Bắc, Công ty Bảo hiểm MIC,…
Thay mặt lãnh đạo trường, Th.S Cù Huy Quảng, Bí thư CB, HT Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2023-2024 và đánh trống khai trường.

Th.S Cù Huy Quảng, Bí thư CB, HT Nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước

Dự lễ Khai giảng, Bà Đặng Thị Thu Thành – Phó Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào Tạo Phú Thọ thừa ủy quyền của Lãnh đạo Ngành đã trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Danh hiệu thi đua “Tập thể Lao động xuất sắc” cho trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, 01cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh, 02 cá nhân được tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ. Lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao giấy Giấy khen cho 03 tập thể, Giấy chứng nhận Danh hiệu CSTĐCS cho 06 cá nhân, giấy khen 07 cá nhân có thành tích trong năm học 2022-2023 và phong trào thi đua đổi mới sáng tạo trong công tác quản lý, dạy và học.

Bà Đặng Thị Thu Thành – Phó Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT Phú Thọ trao Bằng khen của BGD&ĐT cho Nhà trường

TTƯT,TS Hà Quang Lợi-Cố vấn toàn diện Nhà trường trao Giấy khen cho  3 TTLĐTT

Th.S Hà Thanh Hòa – BTĐB, CTHHĐT, Nhà đầu tư trao giấy khen cho CB,GV có thành tích trong phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo

Cũng tại buổi Lễ, NGƯT Nguyễn Thị Thành Chung – Nguyên PGĐ Sở GD&ĐT Phú Thọ, PCT thường trực Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ đã trao học bổng 1+N cho 2 em học sinh, bà Nguyễn Thị Minh Thọ – PCT Hội khuyến học thành phố trao học bổng Tiếp sức cho em đến trường cho 03 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Lãnh đạo nhà trường cũng đã tao tặng 49 suất học bổng cho các em có kết quả xét tuyển vào trường cao với số tiền 94 triệu đồng.

NGƯT Nguyễn Thị Thành Chung – Nguyên PGĐ Sở GD&ĐT Phú Thọ, PCT thường trực Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ trao học bổng 1+N cho 2 học sinh

Sau phần Lễ, học sinh toàn trường tham gia trò chơi kéo co. Giải Nhất thuộc về lớp 10C3,11C4,12C3, giải Nhì thuộc về lớp 10C4,11C9,12C5, giải Ba thuộc về lớp 10C6,11C2,12C2.

Với nghi thức trang trọng của phần Lễ, sôi nổi, hào hứng ở phần Hội, sự quan tâm của Lãnh đạo Ngành, địa phương, Nhà đầu tư, sự đồng hành của các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn, hi vọng thầy, trò Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang bước vào năm học 2023-2024 tự tin, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học./.
Hà Phương
Dưới đây là một số hình ảnh buổi Lễ và Hội: