TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG TỰ HÀO ĐÓN NHẬN DANH HIỆU TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC

Sáng 9/8/2023, tại Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024 do Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ tổ chức, Trường THPT Chất lượng cao Văn lang đã vinh dự được nhận Danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2022-2023.

Th.S Cù Huy Quảng- BTCH, HT (đứng ngoài cùng bên trái) vinh dự nhận Danh hiệu TTLĐXS cho Nhà trường

Trường THPT CLC Văn Lang là một trong hai trường THPT CLC của tỉnh Phú Thọ. Tuy mới thành lập được hai năm, nhưng Trường THPT CLC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục. Công tác tuyển sinh năm học 2022-2023 đạt 100% chỉ tiêu được giao. Chất lượng giáo dục đại trà ổn định và từng bước được nâng cao. 100% học sinh xếp loại rèn luyện từ trung hình/đạt trở lên, trong đó có 68 học sinh giỏi, chiếm 14,5%, 01 học sinh xuất sắc. Chất lượng giáo dục mũi nhọn bước đầu được đánh giá cao: Giao lưu CLB tiếng Anh cụm Việt Trì đạt giải Nhì, cấp tỉnh đạt giải Ba, Thi sáng tạo KHKT dành cho học sinh trung học năm 2022 đạt giải Nhì, thi Sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2022, đạt giải 3 quốc gia; có 04 học sinh đạt giải Khuyến khích Tin học MOS khu vực trung du miền núi phía bắc, có 04 sáng kiến được Công nhận hiệu quả áp dụng và phạm vi ảnh hưởng.
Cũng tại Hội nghị này, Th.S Trần Thị Thu Hương vinh dự được nhận Bằng khen của UBN tỉnh Phú Thọ.

            Th.S Trần Thị Thu Hương GV (đứng thứ 6 từ phải sang) nhận Bằng khen

Với những kết quả đạt được, Trường THPT CLC Văn Lang xứng đáng được nhận Danh hiệu Tập thể lao động Xuất sắc. Đây là niềm tự hào, niềm vinh dự lớn của thể Nhà trường, đồng thời đã động lực tạo đà để tập thể Trường THPT CLC Văn Lang có bước phát triển cao hơn trong những năm tiếp theo./.
Hà Phương