Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang trang bị 3T kỹ năng cho học sinh

Với phương châm giáo dục Nhà trường đề ra là “Giáo dục nhân cách, đạo đức – Học đi đôi với hành” để phát triển cả về trí tuệ và thể lực cho học sinh thông qua các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực như: dạy học STEM, hoạt động trải nghiệm, thực địa, hướng nghiệp, dạy học theo hình thức câu lạc bộ, đổi mới phương pháp dạy học để phát triển năng lực và phẩm chất người học. Chương trình giáo dục là chương trình mở, linh hoạt, sáng tạo phù hợp với đối tượng học sinh.
Tại trường THPT Chất lượng cao Văn Lang học sinh sẽ dần dần được hoàn thiện 3T kỹ năng để phát triển toàn diện:
1.Tự học: Song song với các kiến thức tổng thể trong sách giáo khoa, học sinh được trang bị kỹ năng tự học, tìm các kiến thức bổ trợ rất hữu ích.
2.Tự lập: Học sinh được phát triển các kỹ năng qua học nhóm, học độc lập, các kỹ năng mềm để có thể tự lập chuẩn bị cho quá trình học đại trong tương lai.
3.Trách nhiệm: Học sinh dần dần “thấm” được tinh thần xây dựng, trách nhiệm với gia đình, xã hội và với chính bản thân, từ đó có thể xây dựng mục tiêu, hướng phấn đấu cho riêng mình.
Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, với 3T kỹ năng để phát triển toàn diện là điểm đến cho một tương lai thành công.
Nộp hồ sơ tại Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tại địa chỉ: Số 2201 đường Hùng Vương, phường Gia Cẩm, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
Điện thoại: 02103.696.668   Hotline: 0987.444.689
Website: www.thptchatluongcaovanlang.edu.vn

 

ThS. Hoàng Thị Hảo

Bài viết cùng chủ đề: