Bạn được gì khi học tại Trường Chất lượng cao Văn Lang

Trường THPT chất lượng cao Văn Lang là mô hình trường liên cấp, được đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại; đội ngũ giáo viên tâm huyết, trình độ cao, chương trình học tập tiên tiến. Học sinh sẽ được:
Được thụ hưởng cơ sở vật chất vượt trội: Hội trường có sức chứa hàng ngàn người; phòng Stem – lab cho giáo dục Steam hiện đại hàng đầu Phú Thọ; thư viện, trường quay studio với các thiết bị kết nối tiên tiến, bể bơi, sân bóng cỏ ngoài trời; khu thể dục leo núi mạo hiểm, đu dây sasuke, sân bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, xà đơn, xà kép, nhảy cao, nhảy xa,…

Được học tập với đội ngũ giáo viên chất lượng cao: Thi tuyển công khai và được đào tạo bởi các trường Đại học sư phạm quốc gia với bằng giỏi. Các nhà giáo có nhiều phương pháp giảng dạy hay, dễ hiểu, sáng tạo, học sinh không bị áp lực học tập.
Được học chương trình đổi mới, chú trọng các hoạt động giáo dục trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống, giáo dục STEM. Chương trình các môn Tin học và Ngoại ngữ theo chuẩn quốc tế, triển khai đồng bộ và bài bản với chuẩn MOS. Xây dựng môi trường học ngoại ngữ thông qua nhiều hình thức như tổ chức các cuộc thi, Festival, hội thảo…

Được trang bị các kỹ năng: ứng xử, tự học, làm việc nhóm, tự lập và trách nhiệm… đó là những kỹ năng cần thiết của các bạn trẻ khi bước vào tuổi trưởng thành.

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề: