KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG:MỘT KHỞI ĐẦU BÙNG NỔ

Chiều ngày 26/9, tại Sân cỏ nhân tạo, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã tổ chức Khai mạc GIẢI BÓNG ĐÁ NAM TRUYỀN THỐNG – Tranh Cup CLC Văn Lang lần thứ III. Tới dự khai mạc có Th.S Cù Huy Quảng –BTCB-HT, Th.S Nguyễn Thị Minh Châu -PHT cùng các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các cầu thủ và học sinh toàn trường.

Th.S Cù Huy Quảng –BTCB-HT phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm

Giải bóng đá nam truyền thống – Tranh Cup CLC Văn Lang lần thứ III có sự tranh tài của 21 đội bóng do Đoàn thanh niên tổ chức. Các đội thi đấu bốc thăm chia thành 6 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, BTC chọn 6 đội nhất bảng và 2 đội nhì bảng có thành tích tốt nhất vào vòng tứ kết.

Cầu thủ các đội bóng và trọng tài

Sau lễ khai mạc, đội bóng lớp 11C3 và 11C7 thi đấu mở màn. Trận đấu diễn ra đầy kịch tính, gay cấn, nhưng với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi hai đội đã cống hiến những pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1, phần thắng nghiêng về đội bóng lớp 11C3.
Dự kiến, Vòng tứ kết Giải bóng đá nam truyền thống – Tranh Cup CLC Văn Lang lần thứ III sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 11. Đây là hoạt động ý nghĩa góp phần nâng cao chất lượng công tác giáo dục thể chất, đẩy mạnh phong trào đoàn viên thanh niên Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang rèn luyện thể dục thể thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại./.
Yến Linh – Ban Truyền thông
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc