ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG THPT CLV VĂN LANG

“Trung thu trăng sáng khắp nơi
Đèn sao lấp lánh đẹp tuyệt vời
Sư tử cùng lân vui nhảy múa
Bên mâm cỗ đầy cùng chung vui”
Trung thu không chỉ là Tết thiếu nhi mà còn được xem là mùa của sự đoàn viên, sum họp gia đình. Đặc biệt, khi cuộc sống ngày càng bộn bề hơn, những phút giây gia đình quây quần bên nhau vui đón Trung thu lại càng trở nên quý giá và đầy ý nghĩa. Những thông điệp yêu thương từ Tết Đoàn viên luôn là điểm chạm quan trọng tới trái tim của mỗi người.
Hoà chung không khí Trung thu rộn ràng và ấm cúng trên khắp các nẻo đường, làng quê Việt Nam; đồng thời gửi gắm thông điệp kết nối yêu thương tới các gia đình Việt, tối ngày 28/09/2023, tại Trung tâm Văn hoá Fushico, Trường THPT CLC Văn Lang phối hợp cùng Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ tổ chức Đêm hội Trăng Rằm cho các cháu là con em cán bộ trong nhà trường.
Tham dự có Th.S Hà Thanh Hoà chủ tịch Hội Đồng trường, Th.S Cù Huy Quảng –BTCB – Hiệu trưởng nhà trường, Th.S Nguyễn Thị Minh Châu – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các gia đình CBGV, CBNV và đoàn thanh niên trường THPT CLC Văn Lang.
Đến với đêm hội Trăng Rằm, các cháu được tham gia những hoạt động siêu thú vị; phá cỗ linh đình cùng ánh đèn lồng; giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, Thỏ Ngọc,… và thưởng thức không khí múa Lân rộn ràng Đêm hội cũng đã trao các phần quà cho những em có thành tích cao tại các kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp thành phố và cấp quốc gia.
Nhân dịp Tết Trung Thu, trường THPT CLC Văn Lang xin được gửi lời chúc thân thương nhất đến các thầy cô, các em học sinh và các cán bộ công nhân viên cùng gia đình một mùa Trung Thu đoàn viên, ấm áp và ý nghĩa.
Diệu Trang – Ban Truyền Thông

Dưới đây là một số hình ảnh tại đêm hội:

 

Bài viết cùng chủ đề: