Khai mạc “Giải bóng đá nam tranh cúp Chất lượng cao Văn Lang 2022”

Chiều ngày 5/4/2022, tại sân cỏ nhân tạo Trường THPT CLC Văn Lang đã tổ chức Khai mạc “Giải bóng đá nam tranh cúp Chất lượng cao Văn Lang 2022”. Tham dự Khai mạc có: TTƯT – Tiến sĩ Hà Quang Lợi cố vấn toàn diện nhà trường, Cô Hà Thanh Hòa – Nhà đầu tư trường THPT CLC Văn Lang, Thầy Cù Huy Quảng – Hiệu trưởng trường THPT CLC Văn Lang, Cô Chu Thị Hảo – Phó hiệu trưởng – trường THPT CLC Văn Lang, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên, lực lượng trọng tài. Đặc biệt là sự tham gia của 4 đội tuyển khối 10 thuộc các chi Đoàn từ 10C2 đến 10C5 trường THPT CLC Văn Lang và học sinh toàn trường.

Ban lãnh đạo nhà trường, thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng với các đội bóng

Ngay sau Lễ khai mạc là trận đấu giữa 2 chi Đoàn 10C3 và 10C5. Trên tinh thần thể thao sôi nổi cùng công tác chuẩn bị tập luyện nghiêm túc, các đội bóng đã mang đến những màn thi đấu gay cấn, những pha ghi bàn đẹp mắt, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tự giác, kỷ luật, chấp hành nghiêm thể lệ, quy chế của Giải bóng do Ban Tổ chức đề ra.

Hai đội tham gia đá trận Khai mạc

Kết quả trận Khai mạc phần thắng nghiêng về Chi đoàn 10C3 với tỉ số 4-1. Dự kiến “Giải bóng đá nam tranh cúp Chất lượng cao Văn Lang 2022” sẽ diễn ra từ ngày 5 -15/4/2022.

Những pha bóng gay cấn

Thông qua “Giải bóng đá nam tranh cúp Chất lượng cao Văn Lang 2022”. Nhà trường đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho các em rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe phát triển phong trào thanh niên rèn luyện thể chất; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các chi Đoàn; đồng thời cũng là dịp để các thầy cô phát hiện và bồi dưỡng cho các em học sinh có năng khiếu bóng đá tham gia các giải bóng do Ngành tổ chức.
Một số hình ảnh hoạt động liên quan:

ThS. Dương Thị Hường