CHÚC MỪNG QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Mỗi một cô gái đều là nàng thơ xinh đẹp nhất trong mắt của riêng ai đó. Chúc các nàng thơ luôn giữ trên môi nụ cười rạng rỡ, giữ trong lòng sự an yên và tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.
Nhân dịp 8/3,Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang xin được gửi tới toàn thể quý phụ huynh và các em học sinh, các nữ giáo viên, cán bộ nhân viên sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật trọn vẹn, đầy ý nghĩa với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc ngập tràn.
Cảm ơn những người Phụ nữ luôn là chỗ dựa vững chắc và mang đến những điều tốt đẹp nhất. Chúc cho một nửa thế giới của chúng ta luôn luôn rạng rỡ, hạnh phúc, thành công và trở thành những đóa hoa đẹp đẽ!
Thương gửi những cánh thiệp cùng những lời ấm áp và ngọt ngào nhất tới tất cả những người phụ nữ đặc biệt!
HAPPY WOMEN’S DAY!!!