Chi bộ trường THPT CLC Văn Lang kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện kế hoạch phát triển đảng viên của chi bộ, sáng nay 26/12/2022, Chi bộ Trường THPT CLC Văn Lang đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Thiều Quang Hải.
Tham dự Lễ kết nạp đảng viên có TTƯT. TS. Hà Quang Lợi- Cố vấn toàn diện trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, ThS. Hà Thanh Hòa – BTĐB trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ, Nhà đầu tư, CTHĐT Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, đồng chí Cù Huy Quảng – BTCB, HT nhà trường cùng các đảng viên Chi bộ.
Tại buổi Lễ, đồng chí Cù Huy Quảng đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng mới cho quần chúng Thiều Quang Hải, phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Thiều Quang Hải, Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành Đảng viên chính thức của Chi bộ.

Đ/c Cù Huy Quảng – BTCB, HT đọc và trao QĐ kết nạp ĐV cho QC Thiếu Quang Hải

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Thiều Quang Hải đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đ/c Thiều Quang Hải đọc tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hà Thanh Hòa –BTĐB Trường CĐYD Phú Thọ, Chủ tịch Hội đồng Trường THT CLC Văn Lang đã chúc mừng đồng chí Thiều Quang Hải sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Hà Thanh Hòa- BTĐB Trường CĐYD Phú Thọ, CTHĐT Trường THPT CLC Văn Lang phát biểu chúc mừng ĐV mới

Đồng thời đồng chí Hà Thanh Hòa cũng bày tỏ mong muốn đồng chí Thiều Quang Hải sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ Trường THPT CLC Văn Lang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ ngày càng phát triển./.

Hà Phương