Nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn, ngày 20/10/2022, Trường THPT CLC Văn Lang tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng giáo dục đại trà, chất lượng giáo dục mũi nhọn năm 2022-2023.
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Chu Thị Hảo – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên. Hội nghị đã nghe 7 tham luận của các thầy cô, ở nhiều bộ môn giảng dạy: Toán, Tiếng Anh, Ngữ văn, Tin học. Đặc biệt có các dự thảo hướng dẫn học sinh tham gia dự án cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh phổ thông năm học 2022-2023. Trong các tham luận này, các thầy cô đã khái quát tình hình giảng dạy bộ môn đồng thời đưa ra những đề xuất, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công tác dạy và học nói chung, dạy và học buổi 2 nói riêng.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã thống nhất một số biện pháp nâng cao chất lượng đại trà như: thực hiện dạy học phân hóa, công tác kế hoạch, lựa chọn và xây dựng nội dung dạy học phân hóa; phương pháp lựa chọn và bồi dưỡng học sinh mũi nhọn; định hướng hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học, thi khoa học kỹ thuật và tham gia các hội thi.
Hội nghị kết thúc với tinh thần quyết tâm cao của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên nhà trường. Kì vọng chất lượng giáo dục năm học 2022-2023 của Trường THPT CLC Văn Lang có nhiều khởi sắc./.