4 HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG NHẬN GIẢI CUỘC THI VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI MOSWC-VIETTEL 2023 ️

Ngày 26/6/2023, Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng với Tỉnh Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Phú Thọ và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ Trao giải khu vực Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới – Viettel 2023 tại hội trường Tỉnh Đoàn Phú Thọ.
Tại buổi Lễ, thay mặt BTC Đ/c Cao Thu Bình – Giám đốc Phát triển Dự án Khu vực miền Bắc – Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam và Đ/c Đoàn Thị Ngọc Mai – Trưởng ban TNN Trường học Tỉnh đoàn Phú Thọ đã trao tặng 96 giải Khu vực Trung du và miền núi phía Bắc cho các cá nhân. Phú Thọ có 3 trường THPT (THPT Chuyên Hùng Vương, THPT Chất lượng cao Văn Lang Văn Lang, THPC Chất lượng cao Văn Lang Hùng Vương) có học sinh đạt giải. Trong đó, 4 học sinh trường THPT Chất lượng cao Văn Lang Văn Lang giành giải KK Vô địch tin học văn phòng thế giới năm 2023. Giải thưởng thuộc về các em:
Em Nguyễn Vũ Anh Tùng lớp 10C1.
Em Vũ Gia Bảo lớp 11C2.
Em Nguyễn Trí Hoàng lớp 11C4.
Em Nguyễn Thúy Nga lớp 11C4.
BTC cũng vinh danh Thầy giáo Lê Hữu Hảo – GV Tin học của Nhà trường, trực tiếp hướng dẫn đội tuyển có thí sinh đạt giải.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

Em Nguyễn Vũ Anh Tùng 10C1 (đứng thứ nhất) và em Vũ Gia Bảo (Đứng thứ 9) từ trái sang nhận giấy chứng nhận đạt giải Khuyến khích

Em Nguyễn Trí Hoàng lớp 11C4 (đứng thứ 3)và em Nguyễn Thúy Nga lớp 11C4 (đứng thứ 4) từ phải sang nhận giấy chứng nhận đạt giải Khuyến khích

Thầy giáo Lê Hữu Hảo – GV Tin học của Nhà trường (đứng thứ 2) từ phải sang nhận giấy chứng nhận GV trực tiếp hướng dẫn học sinh đạt giải.

Đ/c Nguyễn Văn Kì – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Phú Phọ; Th.S Cù Huy Quảng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng giáo viên và học sinh đạt giải.

Tin bài: Nguyễn Đức Sáng