5 học sinh tham gia cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới

Sáng ngày 15/05/2022, 5 học sinh Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang, Việt Trì tham gia cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới tại trường Đại học kinh tế quốc dân.
Đoàn học sinh giỏi gồm các em học sinh Nguyễn Hà Linh lớp 10C2, Nguyễn Trí Hoàng lớp 10C4, Nguyễn Thúy Nga lớp 10C4, Trần Tuấn Thanh lớp 10C5 và em Trần Đức Đại lớp 10C5. Các em đã được Nhà trường quan tâm, tạo điều điện học tập và ôn luyện để chuẩn bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng tham gia cuộc thi.

Đội tuyển tham gia cuộc thi vô địch tin học văn phòng thế giới
tại địa điểm thi – Trường Đại học kinh tế quốc dân

Kết quả em Trần Hà Linh đạt 935/1000 điểm – 15 phút, em Trần Tuấn Thanh đạt 925/1000 điểm – 19 phút, em Nguyễn Trí Hoàng đạt 925/1000 điểm – 44 phút, em Trần Đức Đại đạt 906/1000 điểm – 44 phút và em Nguyễn Thúy Nga đạt 892/1000 điểm – 31 phút.
Kết quả này đã khẳng định sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của các em học sinh; đồng thời cho thấy tinh thần trách nhiệm cao của các thầy (cô) bộ môn Tin và sự quan tâm của Nhà trường tới việc phát triển các kỹ năng tin học văn phòng cho các em học sinh, tạo cơ hội cho các em học sinh đăng ký xét tuyển vào nhiều trường Đại học.
Chúc mừng đội tuyển tin học MOS của Nhà trường, mong rằng các em sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thiện hơn nữa những kỹ năng về tin học văn phòng. Trong thời gian tới, Nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức ôn luyện, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em học sinh trong kỳ thi năm 2023.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐỘI TUYỂN THAM GIA CUỘC THI