Tưng bừng ngày Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022, trong không khí tưng bừng và phấn khởi của hàng triệu học sinh và phụ huynh trên khắp đất nước hân hoan trước thềm năm học mới 2022- 2023, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã có một buổi lễ khai giảng vô cùng hoành tráng, ấn tượng và thành công rực rỡ!
Các vị đại biểu khách quý, các bậc phụ huynh cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường và hơn 400 học sinh Trường đã đến tham dự chương trình khai giảng đông đủ và trang trọng. Sự hiện diện của các vị đại biểu khách quý là nguồn cổ vũ lớn lao cho thầy trò nhà trường.
Trong năm học mới 2022- 2023, Nhà trường vô cùng vui mừng, hạnh phúc chào đón gần 200 học sinh Khối 10. Những con số biết nói ấy đã chứng tỏ niềm tin yêu lớn lao mà cha mẹ và các con học sinh đã dành cho nhà trường.
Cách đây hơn 1 năm, ngôi Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã được ra đời từ một niềm khát khao cháy bỏng sẽ tạo nên một môi trường học tập năng động, hiện đại, ưu việt và nhân văn, đem đến cho các con học sinh cơ hội học tập, phát triển toàn diện.”. Khát vọng ấy, tâm huyết ấy đã trở thành nguồn cảm hứng phát triển của mái trường này trong suốt thời gian qua. Và tại thời điểm khởi đầu của năm học mới 2022- 2023, bước vào năm học thứ 2 của Trường, tất cả đều đã sẵn sàng, hân hoan trên đà xuất phát với niềm tin chiến thắng!
Chúc mừng sự thành công tốt đẹp của Lễ khai giảng năm học 2022- 2023 Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang. Đây sẽ là khởi đầu cho một năm học mới thành công rực rỡ!
Toàn cảnh lễ Khai giảng năm học 2022 – 2023 tại trường THPT CLC Văn Lang
Đại biểu chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường

Đại biểu, khách mời chụp ảnh cùng tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Hình ảnh tiết mục văn nghệ “Người gieo mầm xanh” do tập thể GV và HS Nhà trường thể hiện

Bài viết cùng chủ đề: