NGOẠI KHÓA HƯỚNG NGHIỆP DU HỌC, XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN – HÀN QUỐC

Tư vấn hướng nghiệp là một việc cực kỳ quan trọng đối với học sinh lớp 12 đang chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp và đặt những viên gạch đầu tiên cho cuộc đời trong tương lai.
Lựa chọn đi Du học, Xuất khẩu lao động Nhật Bản- Hàn Quốc, các em không chỉ được khám phá và học tập những kiến thức mới mẻ, phong phú mà còn được làm quen với phương pháp học tập, làm việc đặc trưng của người Nhật – Hàn– điều bạn khó có được khi theo học ở Việt Nam. Với những khác biệt như vậy, kiến thức các bạn có được sẽ đa dạng và phong phú hơn, tạo nền tảng vững chắc giúp bạn phát triển trong tương lai. Tiếng Nhật- tiếng Hàn là yêu cầu bắt buộc khi du học sinh nước ngoài đến học tập cần phải đáp ứng được. Hầu hết các bạn đều được đào tạo 1 khóa tiếng Nhật – tiếng Hàn cơ bản trước khi chính thức vào chuyên ngành hoặc được cung cấp những giờ học tiếng ngoại khóa giúp bạn nâng cao khả năng tiếng của bản thân.
Đặc biệt, các học sinh tham gia tọa đàm được công ty Cổ phần quốc tế VJEC là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, thế mạnh trong lĩnh vực du học và xuất khẩu lao động chia sẻ kinh nghiệm, giới thiệu những chương trình học bổng hấp dẫn giúp các học sinh hiểu rõ hơn về nền giáo dục, đất nước và con người Nhật Bản, Hàn Quốc nơi các em mong muốn hướng tới. Trong buổi tọa đàm rất nhiều câu hỏi của học sinh đặt ra và được đại diện đơn vị đã tư vấn gải đáp rõ ràng, về cơ hội việc làm và lộ trình tham gia chương trình hướng nghiệp Nhật Bản và Hàn Quốc.
Chúc các em học tập tốt và có sự lựa chọn phù hợp với năng lực và mục tiêu của mình. Chúc các em thành công.
Liên hệ tư vấn: cô Vân Anh 0987.444.689