TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2024-2025 THPT CLC VĂN LANG

Trường THPT CLC Văn Lang trân trọng thông báo chương trình tuyển sinh lớp 10 cho năm học 2024-2025. Với phương châm “Thời cơ trước mắt, nắm bắt ngay thôi nào!”, chúng tôi mở cửa chào đón các bạn học sinh đầy triển vọng, mong muốn theo đuổi một nền giáo dục chất lượng cao, toàn diện và đầy cơ hội.
Học phí chỉ 6.500.000 VNĐ/năm – Một mức học phí cạnh tranh, phản ánh cam kết của chúng tôi về việc cung cấp giáo dục chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Nhận ngay học bổng lên đến 5 triệu đồng! Cơ hội không thể tốt hơn để giảm bớt gánh nặng tài chính, đồng thời khích lệ tinh thần học tập và sự cống hiến cho học sinh xuất sắc.
Chúng tôi tự hào về một chương trình giáo dục tiên tiến, chú trọng vào việc phát triển toàn diện của học sinh. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là truyền đạt kiến thức mà còn giúp học sinh phát triển các kỹ năng sống, tư duy phản biện và sẵn sàng cho một tương lai thành công.
Đội ngũ giáo viên tại trường THPT CLC Văn Lang là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, phương pháp giảng dạy sáng tạo và luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và phát triển.
Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và hiện đại bậc nhất, tạo điều kiện lý tưởng cho việc học tập và sự phát triển của học sinh. Từ phòng học, thư viện đến các khu vực thể thao, mỗi không gian đều được thiết kế và bố trí khoa học, đảm bảo một môi trường học tập lý tưởng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội để trở thành một phần của đại gia đình THPT CLC Văn Lang. Để biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký, vui lòng liên hệ với bộ phận tuyển sinh của chúng tôi hoặc truy cập website của trường.
TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG – NƠI ƯƠM MẦM TƯƠNG LAI!