TRƯỜNG THPT CLC VĂN LANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG

Ngày 01/10/2022, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023.
Tham dự đại hội có sự hiện diện của Th.S Hà Thanh Hòa – Bí thư Đảng bộ Trường Cao Đẳng Y Dược Phú Thọ, Chủ tịch Hội đồng trường, Nhà đầu tư Trường THPT CLC Văn Lang, Th.S Cù Huy Quảng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường THPT CLC Văn Lang, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền – Bí thư Đoàn trường Cao Đẳng Y Dược Phú Thọ và hơn 50 đại biểu đến từ 13 chi đoàn đại diện cho hơn 400 đoàn viên, thanh niên của nhà trường.

Đoàn viên tham dự đại hội


Đoàn chủ tịch và thư kí làm việc

Đại hội nhiệm kì 2022 – 2023 đã Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2021 – 2022; Đề ra phương hướng hoạt động của nhiệm kì 2022 – 2023; Các báo cáo tham luận về các chủ đề “Làm thế nào để nâng cao chất lượng bồi dưỡng học sinh giỏi trong Nhà trường”, “Phương pháp học tốt môn Tiếng Anh”, “Vấn đề học tập và rèn luyện đạo đức cho các đoàn viên thanh niên” đã phản ánh thực trạng và đưa ra những giải pháp phù hợp, cụ thể, thiết thực.
Đại hội cũng đã khẳng định trong nhiệm kỳ vừa qua, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ Đảng, lãnh đạo nhà trường; BCH Thành Đoàn trường Cao đẳng Y Dược Phú Thọ; đồng thời có sự phối hợp chặt chẽ với các ban ngành đoàn thể trong nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của ĐVTN và đội ngũ cán bộ Đoàn; Chủ động xây dựng chương trình công tác bám sát vào nhiệm vụ năm học của nhà trường, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học của Ban thường vụ Thành Đoàn Việt Trì; Thực hiện tốt chế độ họp, thông tin báo cáo, kịp thời để nắm tình hình và tổ chức có hiệu quả các hoạt động đề ra….

ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Đại hội

ThS. Cù Huy Quảng – Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu và nhấn mạnh trọng tâm công tác đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023, chỉ đạo công tác Đại hội và tin tưởng rằng các đồng chí được bầu vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2022 – 2023 sẽ ra sức rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, năng động, sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đưa phong trào Đoàn của nhà trường ngày một phát triển góp phần khẳng định vị thế trường THPT CLC Văn Lang trong ngành Giáo dục và Đào tạo Phú Thọ.


Đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền – BTĐ Trường CĐYD phát biểu tại đại hội

Đại biểu đoàn cấp trên, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, Bí thư Đoàn Trường Cao Đẳng Y Dược đã đánh giá cao những thành tích Đoàn Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới, động viên BCH Đoàn phát huy vai trò tiên phong trong công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức cho đoàn viên, thanh niên, làm tốt công tác phát triển đoàn viên.

Đoàn chủ tịch tham gia bỏ phiếu

Đại hội đã đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường THPT CLC Văn Lang, nhiệm kỳ 2022 – 2023 gồm 15 đồng chí, bầu Ban Thường vụ gồm 05 đồng chí. Với hình thức bầu tín nhiệm trực tiếp tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Hường được Đại hội tín nhiệm giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.


BCH Đoàn nhiệm kì 2022 – 2023 chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu

Đại hội đã có quyết nghị chính xác về phương hướng, đề ra chương trình hành động đại diện cho nguyện vọng chính đáng của toàn thể đoàn viên thanh niên và đặc biệt lựa chọn được BCH Đoàn trường có trách nhiệm, đam mê, nhiệt huyết, quyết tâm xây dựng Đoàn Trường THPT Chất lượng cao ngày một phát triển đáp ứng được sự kì vọng của ĐVTN, của thầy cô, các bậc cha mẹ học sinh.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chất lượng cao Văn Lang là một sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công đầu tiên của BCH Đoàn trường trong năm học 2022-2023, cũng là sự kiện truyền lửa cho đoàn viên thanh niên Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang bước vào một năm học mới đầy hứng khởi./.

Phạm Hường

Bài viết cùng chủ đề: