THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN THPT

Trường THPT CLC Văn Lang thông báo tuyển dụng giáo viên như sau:
1. Vị trí tuyển dụng
Giáo viên dạy Toán, Ngữ văn, Địa lí, GD Kinh tế và Pháp luật, Tin học, Giáo dục thể chất.
2. Điều kiện dự tuyển
– Tốt nghiệp đại học sư phạm chính quy trở lên đúng chuyên ngành, ưu tiên tuyển dụng ứng viên có bằng tốt nghiệp đạt loại Giỏi (đối với ứng viên chưa có kinh nghiệm giảng dạy) và ứng viên có bằng tốt nghiệp loại khá hoặc được công nhận giáo viên dạy giỏi từ cấp tỉnh trở lên (đối với ứng viên đã có kinh nghiệm giảng dạy).
– Sử dụng thành thạo Tin học văn phòng và phần mềm ứng dụng trong giảng dạy.
– Sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng, ngoại hình khá.
– Yêu nghề, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, có tinh thần học hỏi, cầu tiến.
– Kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng thích ứng với điều kiện làm việc của Nhà trường.
3. Quyền lợi
– Được làm việc đúng chuyên môn, phát triển nghề nghiệp trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.
– Được hưởng các chế độ tiền lương, thưởng, chính sách BHXH, BHYT, nghỉ lễ tết, du lịch và các phúc lợi khác.
4. Hồ sơ tuyển dụng
– Đơn xin việc (ghi rõ địa chỉ, điện thoại liên hệ).
– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú.
– Giấy chứng nhận sức khỏe (cấp trong vòng 06 tháng).
– Bản sao công chứng: Văn bằng tốt nghiệp; Bảng điểm; Căn cước công dân; Giấy khai sinh; Chứng chỉ tiếng Anh, tin học; Giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi (nếu có).
– 04 ảnh 4×6.
5. Thời gian nhận hồ sơ
Từ ngày 20/5/2024.
6. Địa điểm nhận hồ sơ