NHỮNG SĨ TỬ 2K6 CÙNG NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

Chúc mừng các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024!
Chặng đường 12 năm học tập đầy gian nan và thử thách đã trôi qua, giờ đây các em đã hoàn thành một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời. Chúc các em luôn giữ được niềm tin, sự lạc quan và nhiệt huyết để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao tri thức mới trong tương lai.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT đánh dấu sự kết thúc của một hành trình và mở ra cánh cửa cho một hành trình mới. Chúc các em luôn tự tin, bản lĩnh và sẵn sàng cho những thử thách mới mẻ phía trước.
Một lần nữa xin được chúc mừng các thầy cô và các em! Chúng tôi xin được chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã luôn đồng hành cùng nhà trường cho đến khi con tàu tri thức 2k6 cập bến. Dù các con đã ra trường nhưng chúng ta mãi luôn là tri kỷ, các bậc phụ huynh hãy vẫn giữ liên lạc và kể chúng tôi nghe về hành trình mới đầy thú vị của con nhé.
Kính chúc các quý phụ huynh, quý gia đình luôn bình an, mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công!