GIÁO DỤC STEM KHÔNG CÒN LÀ KHÁI NIỆM MỚI

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, nhu cầu về nguồn nhân lực có năng lực tư duy phản biện, sáng tạo, giải quyết vấn đề và thích ứng với sự thay đổi ngày càng cao. Giáo dục STEM chính là chìa khóa đáp ứng nhu cầu này, giúp học sinh phát triển toàn diện và sẵn sàng cho tương lai.
Vì sao STEM lại quan trọng?
STEM không chỉ trang bị kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên, mà còn phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề một cách sáng tạo.
Trường THPT CLC Văn Lang luôn khuyến khích học sinh áp dụng các bài học vào thực tiễn thông qua các dự án, thí nghiệm và hoạt động ngoại khóa.
Điểm nổi bật của chương trình STEM tại trường THPT CLC Văn Lang:
Nhà trường tích hợp STEM vào các môn học, tổ chức các hoạt động ngoại khóa STEM phong phú, giúp học sinh phát triển toàn diện.
Cơ sở vật chất hiện đại, phòng lab trang bị đầy đủ tiện nghi để thực hành, từ hóa học, vật lý đến sinh học và công nghệ thông tin.
Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với nghề, có khả năng truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê học tập cho học sinh.
Hãy đăng ký ngay vào trường THPT CLC Văn Lang để trải nghiệm giáo dục STEM hiện đại và hiệu quả!