GẶP MẶT PHỤ HUYNH, HỌC SINH KHỐI 10 VÀ HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ NGUYỆN VỌNG TỔ HỢP MÔN HỌC VÀ CỤM CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP

Nhằm giúp phụ huynh và học sinh có những thông tin chính xác về chương trình học bậc THPT, Sáng ngày 13/7/2024 trường THPT Chất lượng cao Văn Lang tổ chức Gặp mặt và hướng dẫn đăng ký nguyện vọng tổ hợp môn học và cụm chuyên đề học tập đối với toàn thể học sinh đã trúng tuyển năm học 2024 – 2025 cùng phụ huynh khối 10.
Tại buổi tư vấn, Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp phổ biến những điều cần biết để phụ huynh, học sinh nắm được; từ đó có cách thức lựa chọn tổ hợp môn học phù hợp với năng lực, sở trường của học sinh.
Ngày 24/7/2024 nhà trường sẽ công bố danh sách chính thức Khối 10 năm học 2024-2025 và Giáo viên chủ nhiệm phụ trách lớp.
Căn cứ vào tình hình thực tiễn của trường về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, thiết bị dạy học, số lượng học sinh đăng kí Tổ hợp môn học nhà trường sẽ chủ động xét chọn, sắp xếp học sinh theo các lớp phù hợp với thực tiễn của trường và nguyện vọng của học sinh.