ĐIỂM TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024 – 2025 CỦA TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG

Chiều ngày 26/6/2024, Sở GD&ĐT đã chính thức công bố Điểm trúng tuyển lớp 10 THPT năm học 2024 – 2025 tại văn bản số 869/SGD&ĐT-GDTrH của Sở GD&ĐT Phú Thọ.
Theo đó, điểm trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2024 – 2025 của trường THPT Chất lượng cao Văn lang với mức điểm: 28,2.
DANH SÁCH 450 THÍ SINH ĐỦ ĐIỂM XÉT TRÚNG TUYỂN VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2024 – 2025 TẠI TRƯỜNG THPT CHẤT LƯỢNG CAO VĂN LANG https://docs.google.com/…/1smTn7ovdtpanSnKXU2jD…/edit…
THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ CỦA THÍ SINH ĐỦ ĐIỂM XÉT TRÚNG TUYỂN: Thực hiện theo Thông báo số 869/SGD&ĐT-GDTrH (mục số 02 quy định về thời gian nộp hồ sơ đối với thí sinh đăng ký dự tuyển và đủ điểm trúng tuyển) của Sở GD&ĐT Phú Thọ (văn bản đính kèm bên dưới).
Danh mục hồ sơ dự tuyển gồm:
Đơn xin dự tuyển (được in ra từ phần mềm đăng ký tuyển sinh của Sở GD&ĐT)
Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (có chứng thực)
Bằng Tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THCS tạm thời trong năm dự tuyển do trường THCS nơi học sinh học lớp 9 cấp.
Học bạ cấp THCS (bản chính)
Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có)
Giấy xác nhận do UBND xã, phường, thị trấn cấp ( đối với người học đã Tốt nghiệp THCS từ những năm học trước) không trong thời gian thi hành phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật.
Chúc mừng 450 em học sinh đã xuất sắc vượt vũ môn thành công. Chào mừng các em đến với trường THPT Chất lượng cao Văn Lang.