THÔNG BÁO: VIỆC TỔ CHỨC THU HỒ SƠ TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 THPT, NĂM HỌC 2024-2025

Trường THPT CLC Văn Lang xin thông báo về việc tổ chức thu hồ sơ học sinh Đăng ký dự tuyển và đủ điểm trúng tuyển vào lớp 10 THPT như sau:
1. Thời gian: Từ 7h00 ngày 28/06/2024 đến ngày 05/07/2024 (Làm việc cả ngày T7 và CN).
2. Địa điểm: Phòng họp Hội đồng Trường THPT CLC Văn Lang.
Số 2201, Đường Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.
3. Hồ sơ nộp bao gồm:
*) Đối với học sinh trong tỉnh:
+) Đơn đăng ký dự tuyển (được in ra từ phần mềm đăng ký tuyển sinh của Sở GD&ĐT).
+) Bản sao giấy khai sinh (có chứng thực).
+) Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS tạm thời trong năm dự tuyển do cơ sở giáo dục nơi học sinh học lớp 9 cấp.
+) Học bạ cấp THCS (bản chính).
+) Giấy xác nhận thuộc đối tượng được hưởng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên, khuyến khích do cơ quan có thẩm quyền cấp (nếu có).
+) Giấy xác nhận không trong thời gian thi hành phạt tù; cải tạo không giam giữ hoặc vi phạm pháp luật do UBND cấp xã cấp (đối với người học đã tốt nghiệp THCS từ trước năm 2024).
*) Đối với học sinh ngoài tỉnh có thêm điều kiện:
+) Có đăng ký dự thi.
+) Học lực TB, hạnh kiểm khá năm lớp 9 trở lên.
4. Điện thoại liên lạc:
– 0942.783.595 (Cô Hà – Văn phòng Nhà trường)
– 0963.555.533 (Cô Thuỷ – Văn phòng Nhà trường)