100% HỌC SINH ĐỖ TỐT NGHIỆP NĂM 2023-2024

Sau khi Sở GD&ĐT công bố điểm thi kỳ thi THPTQG, Trường THPT Chất lượng cao Văn Lang vô cùng hạnh phúc và tự hào khi niên khoá đầu tiên rực rỡ với tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp là 100%. Trong đó có rất nhiều học sinh đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ở nguyện vọng 1.
BGH nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh đã luôn sát cánh cùng các em trong thời gian qua. Chúc mừng những nỗ lực của thầy và trò trường THPT Chất lượng cao Văn Lang đã mang về trái ngọt.
Nhà trường sẽ cập nhật những thông tin tiếp liên quan đến kỳ thi. Một lần nữa xin chúc mừng nỗ lực của tất cả thầy cô và các em học sinh!️
CÙNG CLC VĂN LANG VINH DANH NHỮNG HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2024